• HN: 0975438686 - HCM: 0986356789 - Đà Nẵng: 01686694669
Tin Tức Nổi Bật

Thiết kế quán cafe đẹp trong khuôn viên trường

Posted on 8/7/2013 by Chinh Tran in Noi that cao cap

Thiết kế quán cafe đẹp kết hợp quán ăn tự phục vụ
  Thiết kế quán café đẹp kết hợp làm quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên mang những nét đặc trưng về chức năng . Nhà bếp là khu vực để chuẩn bị món ăn v

Thiết kế quán cafe đẹp kết hợp quán ăn tự phục vụ
  Thiết kế quán café đẹp kết hợp làm quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên mang những nét đặc trưng về chức năng . Nhà bếp là khu vực để chuẩn bị món ăn và nấu thức ăn. Sau đó thức ăn được chuyển tới phòng kế bên để lên các khay và giá đỡ, nơi thức ăn được tự phục vụ. Các quầy thực phẩm được kết nối trực tiếp với khu vực nhà bếp và phân chia phòng ăn theo đường chéo. Các khu vực chỗ ngồi thường xuyên chạy dọc theo hai bên không gian đẹp giữu phòng bếp và bàn ăn. Dải ghế màu ngà voi có chiều rộng khác nhau, và trải dài ra đến sân. Đây là khu vực chỗ ngồi đã được thiết kế để bạn có thể thưởng thức một tách café hay dùng một bữa ăn nhẹ dưới những tán cây của sân trường. Bàn ghế trong thiết kế quán cafe đẹp này sử dụng thép không gì kết hợp gỗ sơn, dạng hình khối và có thể cơ động trong việc kéo dài hay di chuyển
 
Lớp lót trần bao gồm 8 yếu tố phát sáng, cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ không gian đẹp cũng như các bảng chỉ dẫn. "Trần giọt ánh sáng" phá vỡ sự thống trị chính thức của dầm xây dựng đồ sộ của căn phòng và tạo ra một sự thống nhất không gian cùng với các khu vực chỗ ngồi và quầy thực phẩm. Ý tưởng thiết kế trần giọt ánh sáng có nguồn gốc từ các lực kéo của trọng lượng riêng của vật liệu. Mặt dưới của vật liệu trần trong thiết kế quán café đẹp này được cấu thành từ các lớp điều chỉnh cường độ của ánh sáng và âm thanh.
 
Sự tinh tế và đặc sắc của thiết kế quán cafe đẹp này là sự tùy biến màu sắc của những giọt ánh sáng. Mùa đông ánh sáng có màu đỏ và màu cam ấm áp giống như những giọt lửa. Vào mùa hè, một màu sắc mới mẻ tươi mát được phát ra từ ánh sáng, tạo ra hiệu ứng của một bầu trời rực sáng trong lành. Trong mùa xuân và mùa thu , sự tinh tế của màu sắc kết hợp với nhau. Màu đỏ nâu của những chiếc là cuối cùng chuyển dần thành những chồi non trong mua xuân tạo nên sự hồi sinh, sự ấm áp lãng mạn.

Độ sáng của đèn đặc biệt được quy định theo thời gian trong ngày: ánh sáng rực rỡ hay nhẹ nhàng sẽ theo cảm biến của ánh sáng ngoài trời. Để từ đó, nhận thực về chiều cao của trần nhà cũng sẽ thay đổi theo.
 


Tham khảo giấy dán tường tại đây